Căn cứ Kế hoạch số 24-KH/TWĐTN-KHCN ngày 15/3/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ VI năm 2018;

Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/TĐTN-TNNTCN&ĐT ngày 26/6/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ cấp tỉnh năm 2018;

Ban thường vụ Tỉnh Đoàn thông báo đến các đơn vị một số nội dung, cụ thể như sau:

1. Khai mạc

- Thời gian: Lúc 7h00’ ngày 03/8/2018 (Thứ Sáu).

- Địa điểm: Lầu 1 tòa nhà thư viện, Khu Trung tâm tin học - Trường Đại học An Giang (Số 18 Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, TP.Long Xuyên - Khu trường ĐH mới).

2. Tổng kết trao giải

- Thời gian: 15h ngày 03/8/2018 (Thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh Đoàn An Giang (24 Tôn Đức Thắng, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang)

3. Đối với huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn khối Dân chính Đảng:

- Thông báo, hướng dẫn các thí sinh của đơn vị mình về thời gian và địa điểm thi, khai mạc, bế mạc và thể lệ hội thi.

- Chủ động chuẩn bị kinh phí đi lại và các điều kiện cơ sở vật chất khác cho thí sinh tham gia Hội thi cấp Tỉnh.

- Cử cán bộ phụ trách thí sinh của đơn vị mình và đưa, đón thí sinh của đơn vị tham dự đầy đủ các nội dung thi và lễ khai mạc, bế mạc.

4. Đối với thí sinh:

- Nội dung thi theo thể lệ hội thi (kèm thể lệ).

- Khi vào phòng thi thí sinh phải mang theo giấy chứng minh thư hoặc thẻ cán bộ, công chức, viên chức để đối chiếu.

- Đề nghị thí sinh phải có mặt trước phòng thi 15 phút để làm thủ tục. Thí sinh vào phòng thi sau khi phát đề thì xem như bỏ cuộc.

- Trang phục lịch sự.

5. Một số lưu ý khác:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bài thi mẫu, đối tượng, thể lệ có thể truy cập link: http://cict.agu.edu.vn/taxonomy/term/17.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh Đoàn. Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang; Điện thoại: 0763.945.971 (Gặp đ/c Nguyễn Minh Đức).

Trên đây là Thông báo tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ năm 2018, đề nghị các đơn vị thực hiện theo đúng tinh thần Thông báo này./.

Đính kèmDung lượng
48---TB so 01 cua hoi thi Tin hoc khoi CBCC nam 2018.signed.pdf299.73 KB