Trung tâm Tin học Trường Đại học An Giang

Tin tức - Sự kiện

Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho Doanh nghiệp

125

       Ngày 20/12/2023, đại diện Trường Đại học An Giang có Trung tâm Tin học và Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học An Giang, tham dự tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh An Giang khu vực thành phố Long Xuyên do UBND thành phố Long Xuyên và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang tổ chức.

       Buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyển đổi số cho Doanh nghiệp, giúp họ có thể nắm rõ các nguyên lý, mô hình, giải pháp trong việc thực hiện chuyển đổi số, có khả năng áp dụng tại doanh nghiệp.

       Đến dự buổi tập huấn có đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Trung tâm Tin học Trường Đại học An Giang, Công ty Cổ phần TMDV Phượng Hoàng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT chi nhánh tỉnh An Giang, Công ty Viễn thông Mobifone Chi nhánh An Giang, Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB An Giang và 26 Doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

       Tiến sĩ Đoàn Thanh Nghị, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin kiêm Giám đốc Trung tâm Tin học Trường Đại học An Giang chia sẻ một số thông tin về lợi ích, khó khăn, thách thức, lộ trình, giải pháp của chuyển đổi số cụ thể cho từng doanh nghiệp.

        Tham gia buổi tập huấn, Trung tâm Tin học Trường Đại học An Giang trình bày, chia sẻ và giới thiệu một số phần mềm tiêu biểu đã được triển khai ở các Sở Ban ngành trong tỉnh An Giang như: Không gian số VR3D, Phần mềm quản lý công văn, Phần mềm đếm phương tiện lưu thông ứng dụng vào công nghệ AI, Phần mềm truy xuất nguồn gốc... cũng như gửi brochure sản phẩm của  Trung tâm đến doanh nghiệp, hộ kinh doanh tham gia tập huấn tham khảo.

       Kết thúc buổi tập huấn, ông Đoàn Thanh Nghị kết luận chuyển đổi số là quá trình vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đó là mục tiêu mà tỉnh An Giang đề ra và cũng là mục tiêu Chính phủ nước ta đang hướng tới. Trung tâm Tin học Trường Đại học An Giang mong muốn được họp tác với các đơn vị trong và ngoài tỉnh về công tác chuyển đổi sô và buổi tập huấn này mang lại giá trị thiết thực đến cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh An Giang ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình


HÌNH ẢNH