Mozilla Thunderbird là chương trình gửi và nhận email với đầy đủ tính năng, bảo mật và dễ sử dụng. Chương trình cho phép bạn xử lý email đơn giản và hiệu quả, với các bộ lọc cho phép sắp xếp, hoặc dọn sạch các email rác. Ứng dụng cung cấp một giao diện bắt mắt và thu gọn cho gói chương trình email mạnh mẽ. Không chỉ là một trình email bảo mật, Mozilla Thunderbird còn kiêm trình hỗ trợ đọc các bản tin nhanh theo chuẩn RSS.

Sử dụng Mozilla Thunderbird, bạn sẽ có được tính năng tự động kiểm tra các đoạn mã HTML nguy hiểm, không cho hiển thị các hình ảnh gửi đến, và nhận diện được nguy hiểm nào khác như worm - virus. Tuy không hoàn toàn hoàn hảo, Thunderbird cũng có một thành phần cảm ứng cho phép phát hiện các thủ thuật thường dùng để lừa đảo người dùng.

Mozilla Thunderbird cung cấp các chế độ xem linh hoạt, các thẻ phân loại (tag) tùy ý cùng các bộ lọc mạnh mẽ, tìm kiếm và ảo hóa thư mục (cũng hoạt động với các tài khoản IMAP và trên nhiều tài khoản email), cho phép chương trình xử lý một số lượng lớn email cực kì hiệu quả.

  • Mozilla Thunderbird quản lý nhiều tài khoản email POP/IMAP và đọc RSS
  • Bộ lọc thư rác sử dụng các số liệu Bayesian quét thư rác tự động trong Mozilla Thunderbird.
  • Các chế độ xem thư, thêm thẻ thông tin và các bộ lọc linh hoạt cho phép bạn tổ chức và thêm thứ tự ưu tiên cho các email dễ dàng
  • Các kết quả tìm kiếm có thể được lưu ra các thư mục ảo, các email liên quan sẽ tự động được hiển thị trong thư mục tương ứng trong Thunderbird.
  • Mozilla Thunderbird cung cấp hỗ trợ định dạng HTML bảo mật và phong phú
  • Các email được phân loại thư rác có thể được tự động làm sạch, Thunderbird có thể phát hiện những thủ thuật lừa đảo thường dùng
  • Hỗ trợ S/MIME cho phép bạn mã hóa và dùng chữ kí điện tử (với plugin OpenPGP).
  • Bạn có thể chạy Mozilla Thunderbird từ các thiết bị lưu trữ di động và các ổ USB
  • Nhiều phần mở rộng cho phép Mozilla Thunderbird có thêm nhiều tính năng mới, hoặc cải thiện các tính năng sẵn có
  • Mozilla Thunderbird hỗ trợ Windows 98/ME/NT/2000/XP/Vista/7, Mac OS X 10.2-10.4 và Linux.

Tổ chức thông tin
Thunderbird giới thiệu nhiều tính năng mới giúp bạn quản lý hộp thư và nhận thông báo. Thunderbird đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức phức tạp nhất mà vẫn đảm bảo bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin mong muốn.

Bảo mật và bảo vệ email của bạn
Mozilla đảm bảo cơ chế an ninh và bảo mật của Thunderbird sẽ giúp bảo vệ các thông tin liên lạc và danh tính của bạn. Chương trình hoạt động hệt như một người giữ cửa trực tuyến cho bạn.

Nhận email theo cách của mình
Thunderbird cho phép bạn tùy biến email của mình theo nhu cầu - tìm kiếm email hay nghe nhạc ngay từ hộp thư.

Download từ AGU Server

Download từ trang chủ